ข่าวกิจกรรม นักศึกษาระดับปริญญาตรี

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศสาขาวิชารังสีเทคนิค ประจำปีการศึกษา 2565 ปีนี้มี 2 กิจกรรม ได้แก่ -เสวนาพิเศษเรื่อง “เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพรังสีเทคนิค” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรภายนอก ศิษย์เก่ารังสีเทคนิค มช. 4 ท่าน ได้แก่ คุณวีระพันธ์ วงค์พุฒิ คุณสุนันทา มุทุม

ข่าวกิจกรรม นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ในพิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก ปีการศึกษา 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

ข่าวกิจกรรม ภาควิชา

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรภาควิชารังสีเทคนิคในโอกาสที่ได้รับการพิจารณาเข้ารับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรที่มีผลงานวิจัยดีเด่น รางวัล citation สูงสุด รางวัลผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารที่มี Impact Factor สูงสุด ประจำปี พ.ศ. 2564

ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานประชุมวิชาการรังสีเทคนิค “นวัตกรรมและการประกันคุณภาพทางรังสีเทคนิค” (Innovation and Quality Assurance in Radiological Technology)  โดยมี คณาจารย์ประจำภาควิชาและวิทยากรผู้เชี่ยวชาญภายนอกมาถ่าย

ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานประชุมวิชาการรังสีเทคนิค “นวัตกรรมและการประกันคุณภาพทางรังสีเทคนิค” (Innovation and Quality Assurance in Radiological Technology) โดยมี คณาจารย์ประจำภาควิชาและวิทยากรผู้เชี่ยวชาญภายนอกมาถ่าย

ข่าวกิจกรรม รวม