ข่าวกิจกรรม - จัดปฐมนิเทศนักศึกษารังสีเทคนิคการฝึกงานทางคลินิก ณ ต่างประเทศ ปีการศึกษา 2565

ภาควิชารังสีเทคนิค มช. จัดปฐมนิเทศนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 3-4 ในโครงการฝึกปฏัติงานเพื่อเตรียมความพร้อมการฝึกงานทางคลินิก ณ ต่างประเทศ ประกอบด้วยประเทศไต้หวันและประเทศมาเลเซีย วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่