ข่าวกิจกรรม - โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ก่อนการฝึกปฎิบัติงานด้านรังสีวินิจฉัย สำหรับนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 3 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2565

ภาควิชารังสีเทคนิค มช. จัดกิจกรรม “โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ก่อนการฝึกปฎิบัติงานด้านรังสีวินิจฉัย สำหรับนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 3 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2565” โดยมี ผศ.ดร.สุชาติ เกียรติวัฒนเจริญ หัวหน้าภาควิชารังสีเทคนิคกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก อ.ดร.จรัญญา เทพพรบัญชากิจ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านภาษามหาวิทยาลัยพายัพ มาเป็นวิทยากรในการอบรมและจัดกิจกรรม Work shop ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 เวลา 8.30-12.30 น. ณ ห้องบรรยายศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
[update: 12-09-2022 09:35:19am]