ข่าวกิจกรรม - การอบรมการใช้เครื่องนิวเคลียร์แมกเนติก เรโซแนนซ สเปกโทรสโคป (Nuclear magnetic resonance spectroscopy

คณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ร่วมการอบรมการใช้เครื่องนิวเคลียร์แมกเนติก เรโซแนนซ สเปกโทรสโคป (Nuclear magnetic resonance spectroscopy) วิทยากรโดย คุณขวัญชัย คงวัฒนานนท์ (Bruker BioSpin AG, APAC Service Manager) ณ ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 23 มิถุนายน 2564
[update: ]