ข่าวกิจกรรม - นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ในพิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก ปีการศึกษา 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

ภาควิชารังสีเทคนิค ขอแสดงความยินดีแก่ Ms. KHIN THANDAR HTUN นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ในพิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก ปีการศึกษา 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566
จากวิทยานิพนธ์ เรื่อง การประเมินร่วมระหว่างโปรตอนแมกเนติกรีโซแนนซ์อิมเมจจิงและแมกเนติกรีโซแนนซ์สเปกโตรสโกปีเพื่อใช้เป็นเมตโบไลโปรไฟล์ของไบโอมาร์คเกอร์ของมนุษย์ที่เป็นโรคอ้วน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ โกทันย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม 2566