ข่าวกิจกรรม - ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวทิพจุฑา พัฒน์เรืองเดช

ภาควิชารังสีเทคนิค มช. ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวทิพจุฑา พัฒน์เรืองเดช นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์รังสีการแพทย์
ในโอกาสที่ได้รับรางวัลปริญญานิพนธ์ดีมาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2564 กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในระดับปริญญาโท

หัวข้องานวิจัย “การเพิ่มความเปรียบต่างภาพเอ็มอาร์ไอของตับที่มีรอยโรคก่อนเป็นมะเร็งในหนูโดยใช้อนุภาคนาโนเหล็ก-แทนนิก"
โดยมีรศ.ดร.เฉลิมชัย ปิละพงค์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์