ข่าวกิจกรรม - นักศึกษารังสีเทคนิค มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับหนึ่งในการแข่งขันงานวิจัยนักศึกษารังสีเทคนิคแห่งประเทศไทย

นักศึกษารังสีเทคนิค มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับหนึ่งในการแข่งขันงานวิจัยนักศึกษารังสีเทคนิคแห่งประเทศไทย (RT Research Forum) ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 จัดโดย สมาพันธ์นิสิตนักศึกษารังสีเทคนิคแห่งประเทศไทย (สนรท) ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์
ชนะเลิศอันดับหนึ่ง ชื่องานวิจัย: การศึกษาสมบัติด้านการกำบังรังสีของแก้วตัวอย่างที่เจือด้วยบิสมัทออกไซด์
นำเสนอโดย นายธันวา มหาไม้ และนางสาวปิยศรี พรมนีประสิทธิ์
อาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัย ผศ.ดร.ศิริประภา แก้วแจ้ง
รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ชื่องานวิจัย: การออกแบบวัสดุที่สามารถปั้นขึ้นรูปได้ที่มีองค์ประกอบของดินประดิษฐ์สังเคราะห์จากยางพาราและโบรอนสำหรับกำบังนิวตรอนทุติยภูมิ
นำเสนอโดย นายรัฐพล อกนิษฐ์กุล
อาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัย อ.ดร.ชญานิษฐ์ จำปี
[update: 17-05-2022 04:25:45pm]