ข่าวกิจกรรม - จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง “การปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น (First aid & Basic life support) ในภาวะฉุกเฉิน”

ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง “การปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น (First aid & Basic life support) ในภาวะฉุกเฉิน” ให้แก่นักศึกษารังสีเทคนิคชั้นปีที่ 3 โดยมี อาจารย์ ดร.บุษบา ฉั่วตระกูล กภ.สุพัชชา กองหาโคตร  และกภ.แคทลียา สิทธิโชค อาจารย์และนักกายภาพบำบัดประจำภาควิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ดร.กภ.โศธิดา นันตะกูล นักวิจัยประจำหน่วยวิจัยโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม ศ.นายแพทย์ชัยโรจน์ แสงอุดม ชั้น 12 อาคาร 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565
[update: 15-12-2022 01:56:29pm]