ข่าวกิจกรรม - 2024-12-14 บรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง Macrophage-Fibroblast-Fibrosis axis to address keloid resolution

ศาตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วย คณาจารย์ภาครังสีเทคนิค ให้การต้อนรับ Dr. Gwenaël ROLIN, PhD - Research Engineer Inserm CIC 143 - Clinical Investigation Center, University Hospital of Besancon Inserm UMR 1098 RIGHT - Autoimmunity, Transplantation, Inflammation University of Franche-Comté, FRANCE ในโอกาสเข้าพบคณบดีเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ และบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง Macrophage-Fibroblast-Fibrosis axis to address keloid resolution โดยมี คณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกเข้ารับฟัง ณ ห้องประชุม 1 และห้องประชุมภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565