ข่าวกิจกรรม - กิจกรรม "RT มาป๊ะกั๋น สานสัมพันธ์เปิ้นและตั๋ว"

ภาควิชารังสีเทคนิคจัดกิจกรรม "RT มาป๊ะกั๋น สานสัมพันธ์เปิ้นและตั๋ว" เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษารังสีเทคนิคชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผศ.ดร.สุชาติ เกียรติวัฒนเจริญ หัวหน้าภาควิชารังสีเทคนิค อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารังสีเทคนิคเข้าร่วมงาน  การจัดกิจกรรมนี้ได้รับการสนันสนุนงบประมาณจากหน่วยพัฒนาคุณนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  นอกจากนี้ภาควิชารังสีเทคนิคขอขอบคุณ "บริษัทเคเอสวาย อินโนเวชั่น โปรดักส์ จำกัด" ที่ให้งบสนับสนุนค่าอาหารและเครื่องดื่มในการจัดกิจกรรมเพิ่มเติม โดยมี รศ.ดร.สุชาติ โกทันย์เป็นตัวแทนมอบให้แก่ผู้นำกิจกรรม ฯ  กิจกรรมถูกจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 8.00-13.00 น.  ณ  สนามกีฬาเอนกประสงค์ ชั้น 3 อาคารศูนย์กีฬาและศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
[update: 17-08-2022 03:01:01pm]