ข่าวกิจกรรม - กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และลักษณะอันพึงประสงค์ สำหรับนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 3

ภาควิชารังสีเทคนิค จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และลักษณะอันพึงประสงค์ สำหรับนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สถาพร จันทร์เทศ สังกัดภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Miss Samantha Burman จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มาให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์การเจริญสติ สมาธิ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปต่อยอดปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ในวันที่ 9 กันยายน 2566 ณ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
[update: 12-09-2023 12:08:52pm]