ข่าวกิจกรรม - นักศึกษารังสีเทคนิค มช. ชั้นปีที่ 3 ไปฝึกประสบการณ์ทางด้านรังสีเทคนิค

นักศึกษารังสีเทคนิค มช. ชั้นปีที่ 3 ไปฝึกประสบการณ์ทางด้านรังสีเทคนิค ณ Faculty of Health Sciences, MAHSA University ประเทศมาเลเซีย โดยมีอาจารย์ ดร.อุเทน ยะราช อาจารย์ประจำภาควิชารังสีเทคนิค มช. เดินทางไปส่งนักศึกษาด้วย
ในโอกาสนี้ อาจารย์ ดร.อุเทน ยะราช ได้รับเชิญเป็น Keynote speaker บรรยายงานวิชาการเรื่อง Diffusion MRI with rapid deep learning reconstruction ในงานประชุมวิชาการ MAHSA International Conference on Health Sciences & Technology (Mi-CHEST) 2023
[update: 09-06-2023 01:32:27pm]