ข่าวกิจกรรม - โครงการบริการวิชาการเนื่องในวันที่ 12 สิงหาคม

ภาควิชารังสีเทคนิค มช. นำโดย ผศ.ดร.สุชาติ เกียรติวัฒนเจริญ (หัวหน้าภาควิชารังสีเทคนิค) คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 4 จัดกิจกรรมบริการวิชาการเนื่องในวันแม่แห่งชาติ โดยจัดให้มีการบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นแก่บุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ ด้วยการตรวจอัลตร้าซาวน์ช่องท้องโดยรังสีแพทย์ ตรวจมวลกระดูกเพื่อวินิจฉัยภาวะกระดูกพรุน นอกจากนี้ยังมีการให้คำแนะนำทางสุขภาพจากแพทย์แผนไทย และให้บริการหัตถเวชบำบัด การตรวจธาตุเจ้าเรือนโดยคณาจารย์จากโรงเรียนจงรักษ์แพทย์แผนไทย จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ณ คณะเทคนิคการแพทย์ มช.
[update: 17-08-2022 02:55:00pm]