ข่าวกิจกรรม - MOU และการฝึกปฏิบัติงานทางคลิกนิก ณ Shu-Zen Junior College of Medicine and Management ประเทศไต้หวัน

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มช. และ Department of Medical Imaging and Radiology, Shu-Zen Junior College of Medicine and Management ประเทศไต้หวัน
คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Department of Medical Imaging and Radiology, Shu-Zen Junior College of Medicine and Management ประเทศไต้หวัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย วรรธนะจิตติกุล อาจารย์ประจำภาควิชารังสีเทคนิค เป็นผู้แทนคณะเข้าร่วมพิธีลงนามฯ และนำส่งสาน์จากคณบดีในโอกาสการต่ออายุการลงนามข้อตกลง
นอกจากนี้ ได้ร่วมหารือทางวิชาการร่วมกัน ภายใต้กิจกรรมการศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานทางคลินิก ของนักศึกษาสาขาวิชารังสีเทคนิค จำนวน 3 ราย ในโครงการการฝึกปฏิบัติงานทางคลินิกในต่างประเทศ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขารังสีเทคนิค ณ Shu-Zen Junior College of Medicine and Management ประเทศไต้หวัน เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566