ข่าวกิจกรรม - คณะอนุกรรมการวิชาชีพรังสีเทคนิคด้านการตรวจประเมินสถาบันการศึกษา

คณะอนุกรรมการวิชาชีพรังสีเทคนิคด้านการตรวจประเมินสถาบันการศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ โกทันย์ และคณะ ตรวจประเมินสถาบันการศึกษาที่ผลิตบัณฑิตปริญญาสาขารังสีเทคนิค คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เพื่อรับรองหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566) ณ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2566