ข่าวกิจกรรม - ผศ.ดร.กิตติชัย วรรธนะจิตติกุล วิทยากร บรรยายในหัวข้อ “AI มิตรหรือศัตรู

ผศ.ดร.กิตติชัย วรรธนะจิตติกุล อาจารย์ประจำภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ “AI มิตรหรือศัตรู” ในการประชุมวิชาการรังสีเทคนิค ครั้งที่ 33 ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่ารังสีเทคนิครามาธิบดี ร่วมกับ ภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
[update: 11-07-2022 11:15:50am]