ข่าวกิจกรรม - คณาจารย์เป็นวิทยากรในงาน Career Shopping Day ของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย

ผศ.ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม และ อ.ดร.กฤช ใจคุ้มเก่า อาจารย์ประจำภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคาการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในกิจกรรม  Career Shopping Day ของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่  รูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ระหว่างเวลา 9.00-12.00 น.  เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนได้ค้นหาอาชีพที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีวิทยากรจากสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ กายภาพบำบัด และกิจกรรมบำบัดที่เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีโดยพิจารณาได้จากจำนวนนักเรียนที่เข้าสนใจ และการซักถามประเด็นสำคัญในตอนท้ายรายการ